XỬ LÝ KHIẾU NẠI CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN QUỐC

Công Ty Công ty VSMT Toàn Quốc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và hiểu rằng có thể xảy ra tình huống khiến bạn không hài lòng hoặc có khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận thức rằng không ai hoàn hảo và cam kết sẽ nỗ lực tối đa để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hãy yên tâm! Công ty VSMT Toàn Quốc sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi Hotline để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay.

Sau khi chúng tôi nhận được khiếu nại của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được khiếu nại của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ trả lời khiếu nại trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được. Trong trường hợp chúng tôi cần thêm thời gian để xử lý, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên chuyển khiếu nại của mình bằng cách gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ email: dvhutbephottoanquoc@gmail.com.

XỬ LÝ TRANH CHẤP

Trong trường hợp bên sử dụng dịch vụ và bên cung cấp không thể đạt được thỏa thuận về phương án xử lý, chúng tôi tạo điều kiện cho bên sử dụng và bên cung cấp có thể khiếu nại vấn đề này lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để tiến hành giải quyết. Chúng tôi cam kết tôn trọng quy trình và luôn đồng hành cùng các bên để tìm ra giải pháp hợp lý và công bằng.

Dịch vụ vệ sinh môi trường tại miền Bắc được cung cấp bởi:

Công Ty Công ty VSMT Toàn Quốc

  • Email: dvhutbephottoanquoc@gmail.com
  • SĐT: 0876.686.995
  • Địa chỉ: KĐT Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.